Cupcake dừa mật ong

Photobucket

 

1. Nguyên liệu :

– 310 ml sữa tươi
– 1 + 1/4 mcp mật ong
– 230g dừa nạo khô
– 100-110g đường cát
– 70g bột mỳ
– 2 mcp bột nở  (baking powder)
– 2 trứng, đánh tan

 

2. Thực hiện :

– Lò bật 200 độ C. Khay muffin – để giấy nướng hình cốc vào (không có khay muffin thay bằng chén giấy nhôm).
– Đun sữa với mật ong nhỏ lửa đến khi lăn tăn sôi thì tắt bếp, bắc ra hoặc có thể cho vào lò vi sóng.
– Trộn dừa, đường, bột mỳ, bột nở trong một bát. Từ từ cho sữa vào trộn đều.
– Tiếp cho trứng, trộn đều.
– Dùng thìa cho hỗn hợp vào cốc giấy. Cho gần đầy nhé.
– Nướng khoảng 25-30′ cho đến khi chín là ok.

 

3. Trang trí :

– Dọn bánh ra dĩa hoặc có thể trang trí kem tùy thích.
– Ăn âm ấm ngon hơn.

(Công thúc của WP – WTT)

Bình luận về bài viết này